3 ศัลยกรรมหน้าเด็ก

ใครๆ ก็อยากดูเด็กย้อนวัยอยู่เสมอ ซึ่งปัจจุบันมีศัลยกรรมความงามสุดทึ่ง ที่ทำให้หน้าเด็กกว่าวัยและอยู่คงทนได้หลายปี ไม่ว่าจะเป็นเฟสออฟ (Face off), เฟสล็อค (face lock) และเฟสลิฟท์ (Facelift) ว่าแต่ศัลยกรรมหน้าเด็กเหล่านี้ แตกต่างกันตรงไหน และแต่ละแบบเป็นยังไง หาคำตอบพร้อมกันได้เลย

  1. FACE LOCK
    เฟซล็อค (Face Lock) เป็นการผ่าตัดเพื่อยกกระชับใบหน้า โดยผ่าตัดเอาผิวหนังบางส่วนบริเวณไรผมออก แล้วทำการดึงให้กระชับ ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะดึงหน้าส่วนบน (Baby Facelock) ดึงหน้าส่วนล่าง (V Lock) หรือดึงคอ โดยเฟสล็อค เป็นศัลยกรรมหน้าเด็ก ที่สามารถลดอายุใบหน้าได้เป็น 10 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพื้นฐานของใบหน้าแต่ละบุคคลด้วย ซึ่งสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับการ ดึงหน้า FACE LOCK ได้ที่นี่ >> ดึงหน้าด้วยเทคนิค FACE LOCK
  2. FACE LIFT
    เฟสลิฟท์ (Facelift) เป็นการผ่าตัดดึงหน้า ซึ่งใบหน้าคนเราแบ่งได้เป็นหลายส่วนเช่น ใบหน้าส่วนบน คือบริเวณหน้าผาก (Forehead), ใบหน้าส่วนกลาง (midface) บริเวณหางตา โหนกแก้ม, ใบหน้าส่วนล่างและคอ (lower face and neck) ซึ่งหากเราจะทำในแต่ละส่วน ก็จะมีเทคนิคเฉพาะอยู่ เฟสลิฟท์ จะคล้ายกลับการทำเฟสล็อค แต่แตกต่างกันที่เฟสล็อคจะเป็นการผ่าตัดดึงหน้าแบบใหม่ ที่ใช้เวลาในการผ่าตัด และการพักฟื้นน้อยกว่าเฟสเฟสลิฟท์นั่นเอง
  3. FACE OFF
    เฟสออฟ (Face off) เป็นการผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนแปลงใบหน้าโดยสิ้นเชิง เช่น เกิดมาหน้าแบน ฟันเหยิน จมูกบี้ ต้องการทำให้จมูกโด่งแหลม หน้าเรียวเล็ก หรืออะไรก็ตามที่เปลี่ยนแปลงใบหน้าไปโดยสิ้นเชิง เราเรียกว่า เฟสออฟ

ตัวอย่างศัลยกรรม หน้าเด็ก

ศัลยกรรมหน้าเด็ก
เนื้อหาโดย
Picture of ผศ.นพ. ชลธิศ สินรัชตานันท์ (หมอชล)

ผศ.นพ. ชลธิศ สินรัชตานันท์ (หมอชล)

- ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เอสเตติก คอนเนค (TRP)
- นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งอาเซียน
- อดีตนายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศไทย
- เจ้าของธีรพร

ข่าวสาร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า